Ship các món ăn ngon trong và ngoài nước 24/7 tại đà nẵng

Bán khô gà lá chanh

0

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách làm khô gà lá chanh cực đơn giản ngay tại nhà dành cho bạn cũng như gia đình và bạn bè thưởng thức

Khô gà lá chanh được biết là món ăn vặt, ăn với cơm trắng, hay nhâm nhi với rượu bia cùng bạn bè đang cực kì "hot" trên thị trường hiện nay. Thế nhưng với các chị em không thích mua khô gà lá chanh vì sợ rằng hàng kém chất lượng, gà không đảm bảo hay vệ sinh an toàn thực phẩm kém nên muốn tự mình làm khô gà lá chanh. Và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm khô gà lá chanh tại nhà cực kì đơn giản với 4 bước cơ bản sẽ có ngay món khô gà lá chanh cho bạn, gia đình có thể dùng bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.
>>liên quan:
Khô gà lá chanh xé cay Quà Đặc Sản tại Đà Nẵng
Hình ảnh khô gà lá chanh đang được bán tại Quà Đặc Sản
Hiện nay thay vì các bạn phải tự làm khô gà lá chanh, các bạn có thể mua khô gà lá chanh thơm ngon vệ sinh chất lượng như chính tay bạn làm nhé! Và lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đó chính là chuyên bán các loại khô gà Quà Đặc Sản:
KHÔ GÀ LÁ CHANH - KHÔ GÀ BƠ TỎI- KHÔ GÀ XÉ CAY:
+0,5KG: 150.000VNĐ
+1KG:280.000VNĐ
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC - ĐẶT HÀNG TRÊN 5KG SẼ ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ KHÔ GÀ LÁ CHANH NHÉ!
Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918
ĐỊA CHỈ: 127 HOÀNG HOA THÁM PHƯỜNG 13 TÂN BÌNH
Hotline: 086.8888.918
Website: http://quadacsan.net
Email: quadacsan98@gmail.com

Chuẩn bị nguyên liệu để làm khô gà lá chanh:

Cần chuẩn bị các nguyên liệu như:

500g thịt gà, tốt nhất là gà nuôi vườn

Một ít lá chanh

Một ít sả, hành tím, hành tây, gừng băm, tỏi băm, ớt tươi nguyên trái đập dập

Các loại gia vị cần thiết như sa tế tôm, ngũ vị hương, dầu ăn, nước mắm, tiêu, bột nem, vị tinh

Sau phần chuẩn bị nguyên liệu các bạn cùng đi vào phần chính đó là các bước làm khô gà lá chanh cực đơn giản ngay tại nhà.
Hình ảnh từ xưởng khô gà Quà Đặc Sản

Hướng dẫn cách làm khô gà lá chanh ngay tại nhà:

Bước 1: Rửa và đun sôi một nồi nước để luộc gà, rửa thật sạch phần thịt gà để làm khô gà lá chanh, đợi cho đến khi nước sôi bỏ vào gà. Canh cho đến khi gà chín thì tắt bếp và vớt gà ra.

Bước 2: Xé phần gà đã luộc thành từng sợi nhỏ, muốn có phần khô gà lá chanh sợi to thì xé gà hơi to một tí còn nhỏ thì xé nhỏ. Ướp thật thấm gà đã xé được với các loại gia vị cũng như phần tỏi băm, hành băm, sả băm, lá chanh và đập ớt bỏ vào.

Bước 3: Cho một chảo dầu, khi dầu chín thì cho phần gà đã xé sợi ướp vào, lúc này muốn ăn cay thì cho nhiều ớt một tí, còn muốn có vị lá chanh nhiều thì cho thêm nhiều nhé! Khi gà có màu vàng đẹp mắt thì cho lửa nhỏ lại để cho gà thấm hơn và săn lại.

Bước 4: Khi gà lá chanh trong chảo đã săn như ý muốn thì vớt gà ra cho vào đĩa hoặc giấy thấm dầu, đợi khi sản phẩm khô gà lá chanh vừa thu được nguội cho vào hủ bỏ vào ngăn dưới tủ lạnh.

Nếu nhà bạn có lò sấy thì khi khô gà lá chanh nguội, bạn có thể dùng lò sấy để sấy với nhiệt độ từ 110-140 độ C. Còn nếu bạn muốn giòn hơn thì hãy tăng độ nhé!

Bài viết mình hướng dẫn không chi tiết và cặn kẻ lắm nhé! Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với sản phẩm khô gà lá chanh mà chính tay bạn làm ra. - quà đặc sản chuyên bán khô gà giá sỉ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét